Giới thiệu

Xây dựng trên nền tảng kiến thức vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết sục sôi của rất nhiều con người đam mê Digital Marketing và Thương mại điện tử, E.FOCUS ra đời với mục đích cung cấp giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi thách thức kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại số.

Thấu hiểu một cách sâu sắc nhất về nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả cùng thang đo lường thực tế, rõ ràng, giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tương tác, liên kết tốt hơn với khách hàng.

Ngoài ra, việc nắm rõ xu thế phát triển của thời đại số, kiểm soát tốt sự chuyển mình của thị trường, phán đoán những thách thức, cơ hội và cả những rủi ro doanh nghiệp có thể gặp phải, chúng tôi sẽ xây dựng những giải pháp an toàn, hiệu quả và mang tính ổn định nhất để doanh nghiệp luôn trong guồng quay phát triển tối ưu và lâu dài.

Mỗi nhân tố trong E.FOCUS đều là một cá thể có năng lực tốt, sự nhạy bén cao, khả năng kiểm soát, điều tiết công việc khoa học, nắm bắt, xử lý tốt vấn đề. Khi kết hợp lại, chúng tôi có một đội ngũ hoàn thiện, chất lượng. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị làm việc hiệu quả nhất, luôn hướng đến mục tiêu chung của Doanh nghiệp, do đó, các KPIs chúng tôi đưa ra dựa trên hiệu quả cuối cùng của khách hàng.

Lịch sử hình thành & phát triển

Tháng 01/2010

Khởi đầu Doanh nghiệp với tên gọi đầu tiên là netvietonline. Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ Digital Marketing và Thiết kế website.

Tháng 01/2012

Cung cấp dịch vụ SEO chuyên sâu. Nhận đào tạo Miễn phí đội ngũ nhân sự SEO cũng như nhận Intership. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO đa ngành.

Tháng 12/2013

Tập trung cung cấp Giải pháp TMĐT cho Doanh nghiệp. Từ việc xây dựng cho đến phát triển Doanh nghiệp trực tuyến.

Tháng 06/2014

Chuyển đổi netvietonline thành E.FOCUS. Tập trung cung cấp Giải pháp chuyên sâu trong lĩnh vực SEO và Phát triển website TMĐT Magento. Với 2 giải pháp này bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng dùng cuối thì chúng tôi cũng nhận cung cấp dịch vụ/giải pháp cho Đại lý.