45 lượt xem

80% người dùng internet sẽ xem nội dung trên video

Năm 2014, hình thức xem nội dung trên video chiếm một tỷ lệ khá ấn tượng 64%. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, theo dự đoán của Cisco lượng người dùng internet chọn xem nội dung trên video sẽ chiếm đến 4 phần 5 lượng truy cập mỗi ngày trên toàn cầu, tức là 80% lượng 80% người dùng internet trên toàn cầu sẽ xem nội dung trên video phụ thuộc hoàn toàn vào nội dung video marketing (theo một thống kê của Mỹ, con số này còn lên đến 85%).

Năm 2019, 80% người dùng internet trên toàn cầu sẽ xem nội dung trên video

80% người dùng internet sẽ xem nội dung trên video vào năm 2019, bởi sự phổ biến, phát triển của các các dịch vụ video trực tuyến sẽ tăng rất cao, đồng thời 3,9 tỷ người trên toàn cầu sẽ có khả năng truy cập internet, nhưng số lượng truy cập mạng sẽ tăng gấp 3 lần số dân toàn cầu.

Cũng theo Cisco và một số nhà nghiên cứu khác, 4 năm tới sẽ là thời đại hoàng kim của video marketing, khi lượng người dùng interner xem nội dung trên video thông qua các thiết bị không dây như smatphone, tablet… lên đến 66%. Theo Ericsson lượng truy cập video sẽ tăng đều 55% mỗi năm, và kéo dài cho đến 2020.

Lượng truy cập Internet trong tương lai và dự đoán vị thế của video

  • Năm 2019, lượng người dùng internet toàn cầu sẽ có xu hướng xem nội dung trên video lên đến 80%.
  • Năm 2019, nhu cầu xem video của một người dùng khi truy cập internet trong một tháng sẽ bằng tổng số lượng xem video của khoảng 5 triệu năm.
  • Các dịch vụ video trực tuyến TTO cũng phát triển để tương đồng với nhu cầu của người dùng, chẳng hạn chất lượng các video sẽ lên đến 4K độ phân giải.
  • Lượng truy cập toàn cầu sẽ lên đến 100 nghìn tỷ vào năm 2019.
  • Lượng người dùng internet xem video trên các thiết bị không dây lên đến 66%.
  • Mỗi giây, sẽ khoảng 1 triệu phút video sẽ được xem trên toàn cầu.
  • Lượng xem video qua các thiết bị TV là 47% năm 2014, và con số này sẽ tăng gấp 4 lần vào năm 2019.
  • Các khách hàng của VoD cũng sẽ tăng gấp đội vào năm 2019, tương đương khoảng 7 tỷ DVD mỗi tháng.

Dự đoán lượng truy cập internet trong tương lai, 80% sẽ xem nội dung trên video

Cisco dự đoán rằng, năm 2019 lượng người truy cập video trên internet sẽ chi phối rất nhiều tổng số lượng người dùng mạng trên toàn cầu, theo đó, 80% lượng traffic sẽ đến từ video. Nếu tính cả các video được xem theo cách thức khác từ VoD hay P2P thì con số này lên đến 90%.

Video sẽ là hình thức tương tác thích hợp nhất giữa khách hàng và dịch vụ marketing

Cũng theo Cisco sẽ có hai hình thức xem nội dung video của người dùng toàn cầu, một là thông qua các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook…, hai là thông qua internet TV, website mua hàng trực tuyến, video thể hiện quan điểm… Và, dung lượng internet phân phối vào năm 2019 sẽ có một nửa dành cho hình thức xem nội dung trên video.

Theo dự đoán, một người dùng internet có thể sẽ xem số lượng nội dung trên video trong một tháng của năm 2019, bằng số lượng xem video của họ trong khoảng 5 triệu năm. Một sự chênh lệch quá lớn, nhưng là một yếu tố phù hợp và cần có trong xu thế phát triển internet video hiện nay.

Theo đó, các dịch vụ video marketing cũng sẽ rất phát triển, nhu cầu xem nội dung sản phẩm của khách hàng trên video tăng cao, đồng nghĩa các dịch vụ bán hàng, thuyết phục khách hàng cũng tương tác chính qua hình thức video, không còn đơn thuần qua dạng bài word, hay hình ảnh nữa.

Trong tương lai không xa, video sẽ chiếm lượng traffic lớn nhất trên internet. Vì thế, ngay từ lúc này bạn hãy lên kế hoạch thật tuyệt vời cho các chủ đề video ấn tượng, để tương tác và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

E.FOCUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *