445 lượt xem

Cách chọn Landing Page nội dung chuẩn SEO

Việc chọn Landing Page là rất quan trọng, một trong những yếu tố trong quá trình Onpage giúp từ khóa lên TOP Google. Tuy nhiên, để xây dựng một Landing Page chuẩn SEO không hề đơn giản.

Cách chọn Landing Page nội dung chuẩn SEO

Bạn cần xác định rõ những nội dung SEO chứa từ khóa chính. Mỗi từ khóa chính, sẽ có một Landing Page theo nội dung từ khóa đó. Cần lưu ý rằng nội dung bài viết sẽ nhồi nhét từ khóa thật nhiều để Landing Page đó có thứ hạng SEO cao. Điều này là không đúng, quan trọng nội dung phải chất lượng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc

Việc lựa chọn từ khóa trong SEO rất quan trọng, dựa vào Google Keyword Planner bạn cần xác định từ khóa đúng khách hàng mục tiêu, phân tích số liệu tìm kiếm chính xác. Để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa đó sẽ vào Landing Page của bạn và sẽ đi đến quyết định mua hàng. Điều đó thật tuyệt vời!

Vậy để đạt được mục đích cuối cùng là bán được  hàng càng nhiều càng tốt. Thì Landing Page của bạn phải có chất lượng, nội dung thật hữu ích cho người dùng. Bạn hãy xác định từ khóa chính từ đó viết nội dung thật tự nhiên theo đúng nhu cầu khách hàng cần, cách bố cục dàn trang nội dung thật khoa học, hình ảnh đẹp thu hút.

Nội dung Landing Page cho SEO có thể là một trang chứa sản phẩm là thế mạnh. Ví dụ bạn bán điện thoại iPhone thì Landing Page của bạn sẽ là các sản phẩm về iPhone hoặc nếu là một sản phẩm cụ thể nào đó thì bạn viết một bài giới thiệu, phân tích, đánh giá, các tính năng của sản phẩm đó… Sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm đó và đưa ra quyết định mua hàng của bạn.

 E.FOCUS (Theo Admin)

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *