553 lượt xem

Dịch vụ thiết kế Website du lịch siêu Chất lượng Uy tín

Thiết kế website cẩm nang du lịch Đà Nẵng chuyển nghiệp sẽ giữ vai trò rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh và kinh doanh về lâu dài của doanh nghiệp. Vì vậy sau đây Tour Đà Nẵng City sẽ chia sẻ những kiến thức để giúp bạn tối ưu được website của mình nhé.

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản nào?

Một website du lịch cần đáp ứng khá nhiều tiêu chí để có thể trở thành một trang web uy tín và được khách hàng tin tưởng. Để thiết kế website du lịch hoạt động hiệu quả, bạn cần nắm những lưu ý quan trọng sau đây:

Giao diện

Điều cơ bản nhất của một website về du lịch là phải đẹp và thu hút. Website nhất định phải tạo được thiện cảm cho khách hàng, đáp ứng đủ tiêu chí dễ nhìn – rõ ràng – dễ tìm kiếm. Một giao diện rõ ràng sẽ làm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Hình ảnh và video

Hình ảnh, video là công cụ để giúp khách hàng hình dung ra nơi mình sẽ đặt chân đến. Theo cẩm nang du lịch Đà Nẵng tự túc thì khách hàng thường rất tin tưởng vào những video mang tính chất review trải nghiệm người thật việc thật. Vì vậy hãy chú trọng vào việc lựa chọn hình ảnh, video thật bắt mắt nhé.

Bố cục trang website

Một trang web không nên có quá nhiều chi tiết làm nhiều thông tin mà khách hàng muốn tìm kiếm. Mẫu website chuyên nghiệp và cao cấp thì càng đơn giản càng tốt. Tiêu chí đầu tiên là phải giúp khách hàng biết được những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin Tour du lịch chi tiết, đầy đủ

Mục đích của một website về du lịch là cung cấp chi tiết thông tin về dịch vụ của doanh nghiệp, đó là những tour du lịch, combo, giá tham quan…Đồng thời với mỗi tour cần có đi kèm những hình ảnh minh hoa chân thực để giúp khách hàng tưởng tượng ra những hoạt động trong chuyến đi.

Tổng hợp chức năng quan trọng của một website du lịch

Xác định rõ ràng chức năng quan trọng của website sẽ giúp quá trình thiết kế trở nên rõ ràng hơn, như sau:

Chức năng quản lý

Website phải có chức năng tùy chỉnh số lượng tour theo ý khách hàng. Với mỗi thao tác thì hệ thống cũng sẽ cập nhật trên thanh tìm kiếm.

Chức năng tìm kiếm thông tin

Chức năng tìm kiếm với các bộ lọc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm. Chức năng sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận nhanh chóng với tour mà họ cần và có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Chức năng book tour 

Một website du lịch được làm ra với mục đích thương mại vậy nên chắc chắn phải có chức năng nay. Bạn có thể kết hợp chức năng thanh toán trực tuyến qua ví điện tử để giúp khách hàng thanh toán đơn giản hơn.

Chức năng đa dạng tiền tệ

Hỗ trợ du khách đến từ các nước trên thế giới có thể dễ dàng thanh toán bằng đơn vị tiền của họ mà không cần phải mất nhiều công sức.

Chức năng comment

Theo cẩm nang du lịch Đà Nẵng thì khách hàng thường có xu hướng rất tin vào những chia sẻ của khách hàng. Mục này sẽ giúp gia tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

Chức năng bản đồ

Mục đích là giúp khách hàng tìm kiếm những nơi gần khu vực của họ nhanh nhất. Đặc biệt người dùng sẽ không cần phải truy cập vào các trình duyệt khác để tìm kiếm thông tin nữa.

Chức năng phân loại

Mục đích là giúp khách hàng biết rõ doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ gì. Thông thường sẽ có các mục: tour trong nước, nước ngoài, giới thiệu, tin tức, khuyến mãi,…

Những lưu ý để thiết kế website du lịch để thu hút khách hàng

Thiết kế web du lịch là cách để các doanh nghiệp khai thác tối đa thị trường trực tuyến đầy tiềm năng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần biết trước khi thiết kế website của mình:

Màu sắc

Màu sắc của website nên lấy màu chủ đạo là những gam màu tươi sáng. Điều này sẽ giúp kích thích tâm trạng và sự hứng thú của du khách khi truy cập vào website. Ngoài ra việc kết hợp với những hình ảnh, video sinh động cũng rất quan trọng khi thiết kế web.

Thanh điều hướng

Thanh điều hướng đặt tại vị trí đầu trang sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn khi truy cập vào Web. Họ tìm mọi thông tin về cẩm nang du lịch Đà Nẵng của mình tại đây.

Phù hợp với tất cả trình duyệt

Ngày ngay ngoài laptop thì đa phần người dùng đều có xu hướng tìm kiếm trên smartphone. Vì vậy Việc thiết kế website về cẩm nang du lịch Đà Nẵng với giao thân thiện trên mobile sẽ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Danh mục trang web du lịch

Trang danh mục cần phải liên kết với nhau thông qua các nội dung liên quan với nhau. Lưu ý là tránh việc liên kết một cách lộn xộn và không nhất quán.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Gợi ý các mẫu Website du lịch đẹp và độc đáo

Mẫu thiết kế website du lịch thu hút, độc đáo

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý khi thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Nẵng về lĩnh vực du lịch mà bạn cần nắm rõ. Giới thiệu cẩm nang du lịch Đà Nẵng sẽ mang đến những lợi ích tiềm năng to lớn trong tương lai của doanh nghiệp du lịch lữ hành.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *